Skip to main content

Cách tạo đối tượng blog và kiếm tiền từ Blog


Nếu bạn thích viết lách thì internet là một trong những cách mạnh mẽ nhất dành cho bạn để biến đam mê của mình thành lợi nhuận và kiếm tiền trực tuyến. Cụ thể hơn, khi viết chúng theo cách bạn có thể nhanh chóng kiếm tiền là bằng cách viết blog.

Tin tốt là viết blog (và kiếm tiền trực tuyến) không đòi hỏi nhiều kiến thức kỹ thuật hoặc bí quyết vì có rất nhiều nền tảng blog giúp bạn dễ dàng đưa lời nói của mình vào sự hiện diện trực tuyến hiệu quả.

Nếu bạn có khả năng đưa ra thông tin chất lượng tốt, chọn nền tảng viết blog phù hợp và chọn chiến thuật tiếp thị phù hợp, bạn có thể kiếm tiền trên internet.

Tò mò về cách mà nó thực hiện? Hãy xem năm cách bạn có thể xây dựng khán giả và kiếm tiền trực tuyến thông qua sức mạnh của blog.


Tạo ra nội dung chất lượng cho Blog

Kiếm tiền với blog là rất tốt và một số người có thể kiếm được thu nhập toàn thời gian từ nó.

Bước đầu tiên để blog tạo ra lợi nhuận là chất lượng nội dung của bạn phải tốt, chìa khóa cho một blog và doanh nghiệp bền vững là cung cấp nội dung gốc chất lượng tốt sẽ hữu ích cho khán giả của bạn.

Bằng cách này, bạn sẽ có thể tạo dựng niềm tin với khán giả của mình, nhận lưu lượng truy cập miễn phí từ các công cụ tìm kiếm và biến lưu lượng truy cập và niềm tin đó thành doanh số.

Điều này có nghĩa là bám sát nội dung gốc, bao gồm các đánh giá sản phẩm về các mặt hàng bạn thực sự đã sử dụng và hoàn toàn có thể giới thiệu. Những người được nói, sử dụng tất cả các kỹ thuật sáng tạo và đạo đức để thu hút sự chú ý đến các ưu đãi tốt nhất của bạn (ví dụ: các liên kết sản phẩm được nhúng trong văn bản và / hoặc hình ảnh).

Khi bạn đã quyết định rằng bạn sẽ cam kết tạo nội dung có giá trị cho khán giả của bạn; đã đến lúc bắt đầu lái xe lưu lượng truy cập và kiếm tiền với blog của bạn.


Xây dựng đối tượng cho Blog

Khi bạn có một blog phù hợp với nội dung chất lượng tốt, bạn muốn bắt đầu hướng lưu lượng truy cập đến blog của mình và xây dựng đối tượng của mình.

Khi bạn tiếp tục thêm nội dung mới vào blog của mình, bạn sẽ bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập miễn phí từ các công cụ tìm kiếm, nhưng sẽ mất một thời gian.

Để bắt kịp, bạn có thể truy cập vào các nền tảng khác để tiếp cận đối tượng của mình nhanh hơn và bắt đầu lái lưu lượng truy cập ngay lập tức.

Các trang web truyền thông xã hội là nơi tuyệt vời để tiếp cận đối tượng của bạn và thúc đẩy lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn.

Tạo một trang kinh doanh Facebook cho blog của bạn là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Bạn có thể tạo bài đăng trên trang doanh nghiệp Facebook của mình để quảng bá bài đăng trên blog của bạn và liên kết mọi người trở lại blog của bạn.

Tiếp thị video cũng là một cách mạnh mẽ để tiếp cận mọi người và hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Bạn có thể đăng video lên Facebook, Instagram và YouTube để tiếp cận đối tượng của mình và đưa họ trở lại blog của bạn.


Cho phép khách hàng của bạn thanh toán trực tuyến

Một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền với blog của bạn là chỉ cần yêu cầu khách truy cập blog của bạn đóng góp cho blog của bạn.

Nếu bạn đang viết nội dung chất lượng tốt đang giúp khách truy cập của bạn thì họ có thể có xu hướng trả lại sự ủng hộ bằng một khoản đóng góp nhỏ.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách thiết lập tài khoản người bán PayPal hoặc tương đương. Bằng cách này, độc giả có động lực có thể thể hiện sự đánh giá cao ngay lập tức cho lời khuyên của bạn bằng cách quyên góp thông qua PayPal.

Nếu bạn đang bán sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng mình, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản PayPal đơn giản để thanh toán trực tuyến; đó là một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để bắt đầu thanh toán trực tiếp từ trang web của bạn.


Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền trực tuyến và là những tin tuyệt vời nhất mới có thế.

Cách thức hoạt động là bạn chỉ cần tìm các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời khác sẽ có ích cho khán giả của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể quảng cáo các sản phẩm này trên trang web của mình và được trả tiền hoa hồng bất cứ khi nào việc bán hàng được thực hiện.

Bạn không phải tạo ra sản phẩm, xử lý các giao dịch, giao dịch với dịch vụ khách hàng hoặc bất cứ điều gì khác. Bạn chỉ cần giới thiệu sản phẩm trên blog của mình và được trả tiền khi bán hàng được thực hiện.

Cho dù bạn chọn các mục từ ClickBank hoặc các công ty riêng lẻ, hãy đảm bảo rằng các mục này có chất lượng cao và được liên kết với các giá trị của bạn và của các đối tượng của bạn. Kiểm tra các quy tắc để kiếm tiền hoa hồng (ví dụ: liên kết đầu tiên so với lần mua liên kết cuối cùng, yêu cầu công bố đầy đủ, v.v.) để đảm bảo rằng bạn được mỗi chương trình thưởng xứng đáng.


Kiếm tiền bằng blog với quảng cáo

Quảng cáo theo ngữ cảnh cung cấp cho bạn cách kiếm tiền từ nội dung blog của bạn bằng cách hiển thị cho người đọc những quảng cáo có liên quan có thể khiến họ quan tâm. Nếu họ nhấp qua, bạn sẽ kiếm được một khoản phí nhỏ (hoa hồng) dưới dạng bồi thường cho việc hiển thị quảng cáo trên trang web của mình. Các khoản phí nhỏ cộng dồn theo thời gian

Dịch vụ thực hiện tất cả công việc một cách hiệu quả khi bạn đặt các tham số: số lượng quảng cáo, kích thước, vị trí trên blog của bạn, v.v. Lựa chọn từ khóa của bạn sẽ xác định chất lượng của quảng cáo xuất hiện và do đó số tiền bạn kiếm được.

Giống như tiếp thị liên kết, đây là một cách hoàn toàn thuận tiện, kiếm tiền thụ động từ blog của bạn.

Add new comment

Restricted HTML

  • You can align images (data-align="center"), but also videos, blockquotes, and so on.
  • You can caption images (data-caption="Text"), but also videos, blockquotes, and so on.

About

Công ty thiết kế web app chuyên thiết kế web và các dịch vụ maketing digital, seo, google adword...