Skip to main content
Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website


Công ty thiết kế web app là đơn vị chuyên sâu về thiết kế website, thiết kế nhận diện và quảng cáo. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu online mạnh mẽ. Chúng tôi tự hào đã và đang tạo ra sức mạnh cho hàng nghìn thương hiệu. Thông qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.


Thiết kế web theo giao diện yêu cầu:

Website được coi là đại diện cho doanh nghiệp trên Internet, là nơi mà khách hàng sẽ tìm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn ở thời đại công nghệ hóa.Việc khách hàng có nhớ đến bạn hay không quyết định bởi yếu tố thẩm mỹ và nội dung. Do đó, muốn giữ chân khách hàng ở lại với website của bạn lâu hơn thì bạn cần làm tốt 2 yếu tố trên. Một website với thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ đem đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối.


Website được thiết kế với đầy đủ tính năng:

Đến với thiết kế web app, chúng tôi không chỉ thiết kế website  riêng của bạn mà còn tư vấn cho bạn những giải pháp quản trị kinh doanh hiệu quả trên kênh website của bạn.

Trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, chỉ có website không thôi vẫn chưa đủ. Điều quan trọng là làm sao để có một website thực sự thu hút được sự quan tâm của người dùng để họ đến và giữ chân họ ở lai với sản phẩm /dịch vụ của bạn. khi đến với website của bạn. Phát triển được điều đó, thì website hẳn sẽ là công cụ đắc lực  nhất và tốn ít chi phí vận hành nhất hỗ trợ cho kênh bán hàng/ quảng bá thương hiệu cho Doanh nghiệp bạn.

Sở thích, nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng với mỗi lĩnh vực cũng rất đa dạng. Điều này quyết định đến yêu cầu bố cục, chức năng, quy mô thiết kế website cho mỗi doanh nghiệp cũng rất khác biệt. Tại HT Web, nơi mà khách hàng có thể tìm kiếm được cho DN mình hàng chục giao diện website tại kho giao diện phù hợp với loại hình doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên quý khách cũng có thể sẽ quan tâm tới việc sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu riêng của chúng tôi.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế website, dưới đây là quy trình mà chúng tôi đem đến cho Quý khách, phù hợp với hầu hết quy mô và tổ chức của tất cả các doanh nghiệp hiện tại.


Quy trình thiết kế website theo yêu cầu của doanh nghiệp được thực hiện như sau:

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng và phân tích thị trường và tính khả thi
  • Phân tích yêu cầu giao diện, chức năng và lên kế hoạch lộ trình thiết kế website.
  • Cho Desgnier thiết kế giao diện demo.
  • Gửi bản Thiết kế cho khách hàng kiểm duyệt, so sánh với yêu cầu ban đầu đã làm việc với bộ phận kinh doanh/tư vấn.
  • Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
  • Gửi bản demo và kiểm tra chất lượng.
  • Nghiệm thu, bàn giao thông tin và hướng dẫn quản trị website

About

Công ty thiết kế web app chuyên thiết kế web và các dịch vụ maketing digital, seo, google adword...