fbpx Thiết kế website du lịch | Công ty thiết kế web chuyên nghiệp Skip to main content

Thiết kế website du lịch

Meipaly là đơn vị chuyên thiết kế website tour du lịch nổi tiếng nhất tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng trang web cho hàng ngàn đơn vị lữ hành lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Ngành du lịch đang ngày càng phát triển, thiết kế website du lịch ngày càng cần thiết cho các công ty kinh doanh trong lĩnh vực du lịch nay để thu hút khách hàng của mình. Việc xây dựng một website du lịch chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn những thông tin họ cần biết như: giá tour, giá phòng ở, lộ trình… điều này sẽ khách hàng quan tâm đến website của bạn hơn rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để có một website du lịch đẹp, chuẩn SEO và có thể quảng cáo Google thì hãy liên hệ với Meipaly, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện một website du lịch bằng tất cả kinh nghiệm làm web hơn 20 năm của mình.


1. Vì sao công ty lữ hành cần có riêng cho mình một website du lịch.

Bạn là doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực du lịch chắc hẳn bạn sẽ biết rằng internet là điểm đến đầu tiên của khách hàng khi họ có kế hoạch nghỉ dưỡng trong tương lai. Thông qua internet khách hàng tiềm năng của bạn biết đến khách sạn, dịch vụ tour và khu nghỉ dưỡng của bạn thông qua các trang website du lịch. Vì vậy, làm web du lịch rất quan trọng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.


2. Thiết kế Website du lịch nơi giữ chân khách hàng trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Bạn đã xem qua nhiều mẫu thiết kế website du lịch, chắc hẳn bạn có thể thấy hầu hết các mẫu website du lịch đều có những điểm chung nhất định. Dưới đây, Meipaly giới thiệu đến các bạn những tính năng chính cần có cho một website về du lịch.


Video, hình ảnh

Bạn hãy show hết các tour du lịch đã thực hiện của bên mình ra vì khách hàng sẽ rất thích điều này. Hãy sử dụng một thư viện hình ảnh, video về tour đã thực hiện, giúp khách hàng nhận thấy được điểm nổi bật của công ty bạn so với đối thủ cạnh tranh.


Xây dựng chức năng tìm Tour

Hầu hết công ty du lịch đều cung cấp nhiều loại hình tour khác nhau. Hãy đem đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất với chức năng tìm kiếm trên trang web. Hãy cho khách hàng biết họ có thể tìm kiếm các tour du lịch, điểm khởi hành, thời gian trong chuyến tham quan. Như vậy sẽ dễ cho khách hàng nhanh chóng tìm được tour họ mong muốn nhất, từ đó bạn sẽ có thiện cảm với khách hàng và dẫn họ đến hành vi muốn sử dụng tour do bạn cung cấp.


Chuẩn bị thông tin đầy đủ các tour

Hãy cập nhật thông tin danh sách các tour công ty bận sắp thực hiện, có đầy đủ các thông tin cần thiết đến khách hàng: giờ khởi hành, điểm đến, thời gian. Bạn cũng nên bổ sung thêm về thông tin khách sạn, lịch trình trong suốt hành trình, giá tour công khai… và đừng quên cung cấp hình ảnh về các tour bên bạn đã thực hiện để khách hàng thêm tin tưởng.


3. Làm thế nào để thiết kế website du lịch thu hút hàng trăm khách hàng trong một tháng.

Hãy quan tâm đến màu sắc website du lịch của bạn, thiết kế website du lịch quan trọng nhất là màu sắc, nên sử dụng màu sắc tươi mới, tạo cảm hứng cho khách hàng, sử dụng các màu sắc như: xanh dương, trắng xanh, xanh lá..tránh những màu sắc gây rối mắt cho khách hàng. Hãy nhớ rằng, hình ảnh trên website du lịch rất quan trọng, nó sẽ đánh giá website của bạn có chuyên nghiệp không, hãy sử dụng hình ảnh sắc nét, truyền tải cảm xúc và khơi dậy mong muốn khám phá của khách hàng.


Các trang trong website

Hãy thiết kế nội dung làm sao để các trang trong website được liên kết cùng nội dung, thông tin liên quan đến các tour được hoàn thành và cập nhật liên tục. Nội dung website cần có điểm nhấn nhất định để thu hút khách hàng tiềm năng.


Tốc độ tải trang

Hầu hết các trang web du lịch Việt Nam đều quan tâm về tốc độ tải trang, vì website về du lịch thường sử dụng nhiều hình ảnh điều này ảnh hưởng lớn đến tốc độ tải trang. Đây cũng là những lý do mà khách hàng không thích khi truy cập vào website có tốc độ tải trang chậm, họ sẽ thường thoát khỏi trang của bạn trong 5s đầu tiên. Do đó, bạn hãy quan tâm đến việc tối ưu tốc độ tải trang bằng cách chọn gói lưu trữ web( Hosting ) lớn hơn, sử dụng đơn vị lập trình website có công nghệ tiên tiến thiết kế web du lịch.


Menu điều hướng

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp luôn cần có một thanh điều hướng đơn giản để giúp khách hành chỉ cần vài cách nhấp chuột đơn giản có thể tìm thông tin dễ dàng.


Responsive tương thích với mọi trình duyệt

Công nghệ thiết kế giao diện website du lịch tương thích với mọi trình duyệt và thiết bị di động, giúp khách hàng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi tra cứu website của bạn. Trang web du lịch là nguồn thông tin tăng số lượng khách hàng tiềm năng từ 40 đến 60%, tăng doanh số bán hàng lên mỗi ngày vì khách hàng sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm thông tin đặt tour ngày càng nhiều.


Tích hợp các trang mạng xã hội phổ biến

Liên kết website du lịch với nhiều mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế tour du lịch trên website có tính năng chia sẻ tour qua email, mạng xã hội( Facebook, Instagram, Pinterest,...) giúp quảng bá thương hiệu của bạn, tăng lượng tương tác trên môi trường internet .


4. Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp cần có những chức năng và tiêu chuẩn nào ?

Website du lịch đảm bảo những chức năng sau đây: Chức năng book tour/ đặt tour online: Đối với blog du lịch có thể không cần đến chức năng này. Nhưng nhu cầu ngày nay luôn được ưu tiên hàng đầu bằng việc dùng thẻ thanh toán trực tuyến.

Vì vậy, đây được coi là một chức năng không thể thiếu trong bất kỳ trang website du lịch nào là chức năng đặt Tour, chức năng đặt tour Online vừa giúp quá trình đặt tour du lịch trở nên dễ dàng hơn.

Nếu Tour của bạn đủ thu hút khách hàng, đây sẽ là "thời điểm vàng: mà khách hàng sẵn sàng chi tiền để đặt. Tỷ lệ "chốt" thành công phụ thuộc rất lớn vào chức năng này. Việc bạn kết hợp với chức năng thanh toán trực tuyến, khách hàng sẽ thuận tiện khi sở hữu vé điện tử mà không phải trả tiền mặt và nhận vé giấy.

Chức năng tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh các tour bằng những từ khóa hoặc tìm kiếm nâng cao theo danh mục được mặc định sẵn. Chức năng tìm kiếm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, sẽ giúp cho công ty của bạn có cảm tình hơn đối với khách hàng.

Chức năng phân loại: Chức năng này sẽ giúp bạn dễ quản lý dữ liệu, nó rất quan trọng trong hệ thống quản trị website của bạn. Chức năng mà mọi trang web nên có, đặc biệt là website du lịch. Đây là chức năng giúp khách hàng có thể phân loại dựa vào các danh mục: địa điểm du lịch ( trong nước và ngoài nước, gói du lịch, thông tin khách sạn ( 1 sao, 2 sao, .. 5 sao, khu nghỉ dưỡng ), phương tiện di chuyển.


Website du lịch đảm bảo những tiêu chuẩn sau đây:

Một công ty du lịch hoạt động hiệu quả luôn hoạt động truyền thông mạnh trên các kênh PR Marketing online. Website là một phần không thể tách rời trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Vậy một website về du lịch đạt tiêu chuẩn với bạn cần phải đạt được gồm những gì?

 • Xây dựng thương hiệu mạnh trên môi trường Internet
 • Giao diện chuyên nghiệp - thân thiện người dùng
 • Tính điều hướng hợp lý - khoa học
 • Hệ thống đa chức năng - tiện ích đầy đủ
 • Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm của Google
 • Quản trị  website đơn giản dễ thực hiện

5. Đến với Meipaly bạn được sử dụng dịch vụ thiết kế web du lịch hoàn hảo như thế nào.

Giao diện web du lịch đẹp - chuyên nghiệp, cấu trúc website, bố cục gọn gàng nhất quán, thân thiện với người dùng. Mẫu web du lịch đẹp phù hợp với phong cách mỹ thuật riêng của mỗi công ty.

Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm ( Google, Cốc Cốc,..)

Tối ưu web du lịch chuẩn SEO, chuẩn Marketing

 Đáp ứng những nhu cầu như hệ thống đặt phòng, đặt tour, quản lý, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến. Khách hàng của bạn dễ dàng tìm kiếm tour, đặt phòng khách sạn theo yêu cầu.

 • Hệ thống tính năng hoàn thiện, logic cho phép cung cấp đầy đủ nhất các thông tin mà khách du lịch quan tâm.
 • Hệ quản trị nội dung CMS thân thiện với người dùng
 • Tích hợp các tính năng về quảng bá website trên Internet
 • Tính năng cung cấp thông tin chương trình khuyến mại
 • Tích hợp Google Map
 • Tính năng đa ngôn ngữ
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Tích hợp đánh giá tour trong Thiết kế website du lịch để người dùng tin tưởng hơn vào thương hiệu của bạn.
 • Tích hợp module viết comment cho khách sạn tại chính trang web
 • Tích hợp các phương thức thanh toán online (chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ tín dụng...)
 • Website có tính năng chia sẻ tour trên mạng xã hội.
 • Liên hệ và báo giá thiết kế website du lịch chuẩn SEO

Qua bài biết trên, Meipaly hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về thiết kế website du lịch cho công ty của mình. Bên cạnh đó cũng hiểu được một phần về thiết kế website, thiết kế trang web du lịch nên có những chức năng nào. Brandinfo không chỉ thiết kế website mà còn góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu cùng bạn.

Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực về du lịch chắc hẳn bạn biết rõ internet là nơi khách hàng của bạn tiếp cận đầu tiên khi họ có kế hoạch nghỉ ngơi thư giãn. Khách hàng tiềm năng chỉ biết đến khách sạn, dịch vụ tour du lịch hay khu nghỉ mát của bạn thông qua website. Chính vì thế có thể nói thiết kế website du lịch thành công là huyết mạch sống còn của doanh nghiệp liên quan đến du lịch.

Trên thực tế, thiết kế website du lịch có rất nhiều điểm khác biệt so với thiết kế website bán hàng hay website giới thiệu về công ty. Ngoài những tính năng cơ bản để quản trị website như quản lý tin tức, quản lý menu, website du lịch còn cần phải có những tính năng đặc thù để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Nếu website của quý công ty không thỏa mãn được những yêu cầu đó sẽ rất khó có thể chiếm lĩnh được thị trường, bởi tính cạnh tranh trong ngành du lịch rất lớn.

Hiểu được điều này, Meipaly sẽ mang đến cho bạn những website hoàn hảo, với các tính năng ưu việt như: Cung cấp thông tin tour, quy trình đặt tour, quản lý tour online...

Không chỉ có vậy, tất cả các website du lịch mà Meipaly thiết kế đều có:

 • Giao diện chuyên nghiệp, cấu trúc, bố cục gọn gàng và nhất quán, thân thiện với nguời sử dụng. Thiết kế theo phong cách hiện đại, mang phong cách riêng của công ty bạn.
 • Chương tình tour hấp dẫn, cùng với cơ sở dữ liệu phong phú về đất nước, con người Việt Nam và các điểm đến nổi tiếng trên thế giới.
 • Đáp ứng riêng những nhu cầu cao cấp như hệ thống đặt phòng, đặt tour, quản lý, kế toán, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến.
 • Khách hàng dễ dàng tìm kiếm tour, đặt phòng khách sạn theo yêu cầu.
 • Hệ thống tính năng hoàn thiện, logic cho phép cung cấp đầy đủ nhất các thông tin mà khách du lịch quan tâm.
 •  Hệ quản trị nội dung CMS thân thiện với người dùng, không đòi hỏi kiến thức về CNTT.
 • Tích hợp các tính năng về quảng bá website trên Internet cho phép tối ưu hóa quảng bá hình ảnh và dịch vụ của doanh nghiệp, mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng.
 • Tích hợp đánh giá tour trong thiết kế web du lịch để người dùng tin tưởng hơn vào thương hiệu của bạn.
 • Website có tính năng chia sẻ tour qua email, mạng xã hội.
 • Thân thiện với công cụ tìm kiếm, hỗ trợ SEO tốt.

Thiết kế website du lịch cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào ?

Một công ty du lịch hoạt động hiệu quả không thể bỏ qua kênh PR Marketing online trên mạng. Website là một phần không thể tách rời trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Vậy một website đạt tiêu chuẩn với bạn cần phải đạt được gồm những gì?

 • Xây dựng thương hiệu mạnh trên Internet
 •  Giao diện chuyên nghiệp - thân thiện
 • Tính điều hướng hợp lý - khoa học
 • Hệ thống chức năng - tiện ích đầy đủ, cao cấp
 • Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm
 • Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.

Dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp - Hiện đại - Chuẩn SEO

Trước đây, các đại lý du lịch chỉ cần làm việc offline tại văn phòng. Hiện nay, với sự phát triển của internet, tỷ lệ người dùng smartphone tăng chóng mặt, không một công ty lữ hành nào có thể thành công nếu không có sự hiện diện trực tuyến. Tuy nhiên, không phải website của công ty lữ hành nào cũng đẹp và cung cấp những thông tin hữu ích cho người dùng. Tại Meipaly, chúng tôi cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp với gói dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp, hiện đại và chuẩn SEO.


Tầm quan trọng của việc thiết kế web du lịch chuyên nghiệp, chuẩn SSC?

Hiện nay có rất nhiều công ty bán tour du lịch không chú trọng đầu tư vào 1 website đẹp chuyên nghiệp mà tập trung chủ yếu các chi phí marketing vào việc chạy quảng cáo để ra đơn hàng trên Facebook hoặc tìm kiếm khách hàng nhờ mối quan hệ.

Thậm chí nhiều doanh nghiệp lữ hành  cũng có website để chạy quảng cáo Google rồi nhưng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cực thấp do không hiểu về trải nghiệm người dùng website

Rất ít người nhận ra rằng, website mới là “tài sản” vĩnh viễn của một doanh nghiệp, là “bộ mặt” của doanh nghiệp chứ không phải Fanpage / kênh Youtube…

Khách hàng thường hỏi: “Website của bạn là gì?” chứ ít khi hỏi “Fanpage của bạn là gì?” – vậy tại sao bạn lại “đầu tư” nhiều hơn cho Fanpage mà không phải website của mình?


3 Sai lầm thường gặp khi khách hàng thiết kế website du lịch

Giao diện là một phần quan trọng, người dùng có ấn tượng với website của bạn hay không, phải xem bạn lựa chọn giao diện đã đúng insight chưa? Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp rất chủ quan trong việc lựa chọn giao diện, chưa đặt mình vào vị trí người dùng để thiết kế giao diện website. Dưới đây là tip bạn nên cân nhắc trước khi chọn giao diện website:


Lựa chọn website theo lĩnh vực kinh doanh

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có những yêu cầu nhất định, nếu bạn thiết kế ngay từ đầu theo theme cụ thể của ngành hàng bạn sẽ hạn chế rất nhiều trong việc chỉnh sửa sau này.


Lựa chọn giao diện thể hiện được màu riêng

Để tạo nên một giao diện hoàn hảo, những chi tiết nhỏ nhất như màu sắc, phông chữ, biểu tượng, hình ảnh,... đều cần được chỉn chủ, phù hợp với tổng thể của website cũng như màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp.

Một số doanh nghiệp thường lựa chọn giao diện có sẵn trên wordpress, tuy nhiên những giao diện này sẽ không thể tối ưu như những giao diện được thiết kế độc quyền cho doanh nghiệp, không làm bật được màu sắc riêng của thương hiệu cũng như rất rõ trong việc sử dụng.


Thiếu tính năng cần thiết của website du lịch

Mỗi website sẽ cần có những tính năng riêng biệt phù hợp với ngành nghề mà website hướng đến và website du lịch cũng không ngoại lệ. Sau rất nhiều lần được làm việc với các doanh nghiệp lữ hành, đội ngũ chuyên gia Vinalink nhận thấy các tính năng sau thường bị các doanh nghiệp bỏ qua:


Đa ngôn ngữ

Nếu doanh nghiệp lữ hành hướng đến tệp khách hàng quốc tế thì tính năng đa ngôn ngữ trong thiết kế website du lịch là không thể bỏ qua. Rất nhiều doanh nghiệp lữ hành khi thiết kế website đã bỏ qua tệp khách hàng cực kỳ tiềm năng này.

Tính năng AR (Augmented reality) và VR (Virtual reality) - Tương tác thực tế ảo

Trong thời gian gần đây, tính năng AR đã được sử dụng rất nhiều trong ngành du lịch, tuy nhiên tại Việt Nam vẫn rất ít doanh nghiệp áp dụng tính năng này vào thiết kế website du lịch.

Tính năng AR và VR sẽ cung cấp những chuyến tham quan ảo có hướng dẫn với chế độ xem 3D, người dùng sẽ có cảm giác như mình đang được trải nghiệm đến các điểm du lịch này. Sau khi có những trải nghiệm ảo với các địa điểm du lịch sẽ thôi thúc khách du lịch đặt tour để tham quan địa điểm thật. Điều này sẽ càng thích hơn, nếu du khách có ý định đi du lịch xa, họ sẽ rất cân nhắc có nên đến địa điểm đó hay không, và chuyến đi thực tế ảo sẽ giúp họ an tâm phần nào và dễ đi đến quyết định đặt tour hơn.


Progressive Web App (tích hợp Web + App)

Tính năng Progressive Web App sẽ giúp website của bạn được nâng cấp lên một bậc. Điểm cộng lớn nhất của tính năng này là cho phép người dùng sử dụng website ngay cả khi không có internet. Ví dụ, nếu người dùng đặt phòng khách sạn trên một website có tính năng PWA, họ sẽ không cần truy cập internet. Ngoài ra, trang web PWA có thể được lưu trên màn hình chính điện thoại như một ứng dụng di động.


Predictive Search (Dự đoán tìm kiếm)

Tìm kiếm theo dự đoán có thể hiểu nôm na như tính năng gợi ý từ trên các bàn phím của điện thoại di động. Ngay khi người dùng bắt đầu nhập tìm kiếm, một ô danh sách nhỏ dự đoán sẽ thả xuống ngay lập tức. Điều này rất hữu ích cho người dùng khi sử dụng bằng smartphone hoặc tablet, họ sẽ không phải mất nhiều thời gian nhập dữ liệu.


Chức năng đặt phòng, đặt tour, hỗ trợ tiền tệ

Một website du lịch không thể thiếu chức năng đặt phòng và đặt tour, đây là chức năng cơ bản của website du lịch. Nên kết hợp chức năng thanh toán trực tuyến ngay dưới chức năng đặt phòng và đặt tour.

Chức năng hỗ trợ tiền tệ mục đích giúp du khách quốc tế dễ dàng thanh toán bằng tiền nước họ mà không mất thời gian đổi tiền.


Thiết kế website du lịch không chuẩn SSC (SEO/Social/Conversion)

1 Website du lịch có giao diện bắt mắt nhưng khi triển khai các kênh marketing về website (như chạy Ads /làm SEO…) lại không mang được hiệu quả chuyển đổi tốt nhất là do website chưa được tối ưu các chuẩn SSC.

Website chuẩn SEO không chỉ bắt đầu từ khâu lên bài nội dung chuẩn SEO trên website mà ngay từ khâu code website đã phải chuẩn SEO. Website chuẩn SEO khi thiết cần:

 • Thiết kế website đáp ứng tương thích với nhiều loại thiết bị
 • Thiết kế UI/UX: Tối ưu giao diện cho người dùng
 • Tối ưu tốc độ load trang, các yếu tố hỗ trợ SEO

Một website chuẩn Social là website được kết nối với trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,... của doanh nghiệp. Thiết kế website du lịch chuẩn Social sẽ giúp tăng lượng traffic từ các nguồn MXH.


Vì sao doanh nghiệp lữ hành cần xây dựng website du lịch chuyên nghiệp

Tăng sự uy tín cho doanh nghiệp, ngày nay mọi  người cần tìm bất kỳ một sản phẩm hoặc dịch vụ, việc đầu tiên họ làm là tìm kiếm thông tin trên internet. Với một công ty có website chuyên nghiệp,  người dùng sẽ ở lại lâu hơn và tiếp tục tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của công ty? Trong trường hợp công ty không có website, hoặc website ‘’tạm bợ’’, người dùng sẽ ngay lập tức có định kiến  “Công ty thậm chí không có trang website. Tại sao tôi phải tin tưởng họ? ” ‘’Website công ty thiếu chuyên nghiệp, chắc chắn dịch vụ cũng sẽ không tốt’’

Bạn thấy không? Trang web của bạn là bộ mặt của doanh nghiệp bạn trong thế giới mạng. Website đẹp, chuyên nghiệp, cung cấp càng nhiều thông tin chất lượng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và năng lượng của tìm kiếm của người dùng. Kết quả họ sẽ tin tưởng bạn. Trong phần lớn các đại lý lữ hành có website thiếu chuyên nghiệp, với một trang web du lịch đẹp và hiện đại bạn sẽ nổi bật lên và được khách hàng chú ý.


Công cụ đặt phòng trực tuyến tiện ích

Bất kể là đại lý lữ hành lớn hay nhỏ, quản lý tour du lịch luôn là một vấn đề đau đầu. Nếu bạn xây dựng được hệ thống quản lý đặt phòng chuyên nghiệp trên website bạn sẽ có đồng thời hai lợi ích. Một là hỗ trợ khách hàng đặt chỗ trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Hai là bạn sẽ chủ động kiểm soát được lượng khách, lượng tour mà không cần sử dụng các nền tảng đặt chỗ khác. Bốn yêu cầu cơ bản đối với công cụ đặt phòng trực tuyến:

 • Tìm kiếm tương tác
 • Lọc
 • Chỉnh sửa dễ dàng
 • Lịch đặt chỗ

Tăng trưởng kinh doanh

Các trang web của các công ty lữ hành luôn là một nguồn thông tin tuyệt vời cho khách du lịch. Nội dung đáng tin cậy của bạn là một điểm thúc đẩy cho những người truy cập vào trang web. Do trang web dễ quản lý, bạn có thể dễ dàng đăng bán các gói tour. Với sự trợ giúp của một trang web được tối ưu hóa SEO, bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn và giới thiệu các gói của mình đến một thị trường rộng lớn hơn. Số lượng khách truy cập của bạn càng nhiều,  phần trăm doanh số bán hàng càng tăng.

Một website du lịch chuyên nghiệp và chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp lữ hành. Để tận dụng những lợi ích này một cách hiệu quả, doanh nghiệp cần xây dựng website du lịch bài bản ngay từ những ‘’viên gạch đầu tiên’’. Vinalink sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp để xây dựng một trang web du lịch hiệu quả nhất với dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp.


Những tiêu chuẩn và chức năng cần có trong thiết kế website tour du lịch chuyên nghiệp

Một website du lịch chuyên nghiệp cần đáp ứng tiêu chuẩn dưới đây: 

Giao diện của website du lịch cần đẹp, màu sắc bắt mắt, ảnh to đẹp và nhiều thông tin đa chiều hữu ích cho người dùng. Website phải được tối ưu hóa để phù hợp với giao diện máy tính cũng như smartphone. Theo thống kê, 68% người Việt thường sử dụng di động để tra cứu thông tin. Website không được tối ưu phù hợp với nền tảng điện thoại, doanh nghiệp đã vô tình đánh mất đi ½ lượng người dùng truy cập.


Tạo Web du lịch chuẩn SEO

Cuộc chiến TOP 10 hiển thị trên trang tìm kiếm Google luôn là cuộc đua khốc liệt của các doanh nghiệp. Để có lợi thế trong cuộc chiến này, website cần được thiết kế chuẩn SEO. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí SEO từ khóa và còn giúp web của bạn đứng TOP trên trang tìm kiếm.  Các chức năng cần có trong thiết kế website du lịch


Bộ lọc tìm kiếm đơn giản

Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho khách hàng, bộ lọc tìm kiếm được phân chia càng chi tiết càng tốt. Nếu bộ lọc tìm kiếm quá sơ sài hoặc khó sử dụng, kết quả tìm kiếm trả về không đúng với sự tìm kiếm của người dùng, dễ dàng khiến họ nản và chuyển sang tìm kiếm ở một website khác nhanh chóng hơn.


Mục review từ khách hàng cũ luôn cần thiết

Ai cũng muốn chuyến đi chơi của mình sẽ diễn ra tốt đẹp, vì vậy những lời review chân thật từ những người đi trước sẽ giúp ích rất nhiều trong hành vi của khách hàng. Nếu trang web của bạn có mục review, họ sẽ tham khảo luôn review của từng địa điểm, khách sạn,... và đưa ra quyết định tiêu dùng nhanh hơn. Thay vì, họ sẽ phải tìm kiếm review từ những trang web khác và nhanh chóng quên đi trang web của bạn. Chức năng booking không thể thiếu khi thiết kế web du lịch

Chức năng booking (đặt phòng, đặt vé) là chức năng quan trọng trong website du lịch. Trong mục chức năng này cần lưu ý các mục nhỏ sau:

 • Phí dịch vụ được hiển thị rõ ràng và đầy đủ
 • Lịch hiển thị thời gian booking được thiết kế dễ hiểu, sắp xếp ngày tháng khoa học.
 • Thanh toán dễ dàng và bảo mật

Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp  của Meipaly

Meipaly là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập sớm nhất tại Việt Nam; đồng thời là doanh nghiệp đầu tiên đưa chuẩn SSC vào thiết kế website giúp khách hàng tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Sau 20 năm hình thành và phát triển Vinalink đã trở thành công ty thiết kế web lớn tại Việt Nam. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hiểu biết về Marketing. Đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, khát khao được cống hiến với nghề.

Hiện Meipaly đã và đang triển khai, xây dựng những website cho các doanh nghiệp trên cả nước. Tính đến nay đã có hơn 3500 Website đã được hoàn thành trong những năm vừa qua, cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Riêng với dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp, chúng tôi đã thiết kế được hơn 100 website lớn - nhỏ.

Meipaly luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tiêu chí chất lượng sản phẩm của chúng tôi là:

 •  Hiểu: Kiến thức ngành du lịch  - Thói quen, tâm lý của người dùng
 •  Đúng: Yêu cầu của dự án - Không bị lỗi kỹ thuật và kịch bản - Quy trình và tiến độ
 •  Đủ: Tính năng và tiện ích - Bảo mật và an toàn
 •  Đẹp: Ưa nhìn, sáng tạo
 • Nhanh: Tìm ra phương án tốt nhất - Tối ưu được thời gian và công sức

Doanh nghiệp nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp của Meipaly?

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp, Vinalink cam kết xây dựng cho khách hàng website du lịch đảm bảo tiêu chuẩn quốc SCC:

Chuẩn SEO: được thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Với các doanh nghiệp đang bị phụ thuộc quá nhiều vào quảng cáo, website được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp tối ưu chi phí quảng cáo.

Chuẩn Social: Website được kết nối đầy đủ với các kênh Social, tận dụng sức mạnh tối đa từ các công cụ triển khai cho chiến dịch Marketing. Các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram luôn có lượng lớn đối tượng khách hàng trẻ truy cập mỗi ngày. Đây cũng là tệp khách hàng tiềm năng của đại lý du lịch. Website được kết nối đầy đủ với các kênh Social, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng nhất có thể.

Chuẩn Conversion rate: Tối ưu khả năng chuyển đổi khách hàng, tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp. Với 100 khách hàng truy cập web sẽ có 10 khách hàng tiềm năng và 1 khách hàng quyết định mua sản phẩm. Một website được tối ưu hóa khả năng chuyển đổi con số khách hàng tiềm năng có khả năng tăng lên gấp đôi.

Website của bạn sẽ được thiết kế chuẩn Mobile và hỗ trợ trải nghiệm trên thiết bị di động. Với dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp doanh nghiệp sẽ được thiết kế chuẩn Mobile và PC. Điều này không những giúp Google đánh giá cao website của bạn hơn mà khách hàng có thể nhanh chóng truy cập vào website của bạn thông qua điện thoại. Khi website của bạn tương thích với điện thoại di động thì sẽ là 1 tiêu chí bắt buộc để lên Top Google.

Meipaly sở hữu đội ngũ kỹ thuật/webmaster có chuyên môn, kinh nghiệm, và rất nhiệt tình hỗ trợ ‘’trọn đời” cho khách hàng từ khâu lên ý tưởng website đến khi website được đưa vào hoạt động.

Hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing hơn 20 năm, Meipaly am hiểu thị trường Marketing kỹ thuật số hơn bao giờ hết. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn thêm về các chương Marketing online bổ trợ để có những chiến dịch Marketing hiệu quả, tăng nhận diện thương hiệu, tăng doanh số bán hàng.


Một số mẫu thiết kế website du lịch Meipaly đã triển khai

Dưới đây là một số website du lịch đã được Meipaly triển khai thiết kế:

Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp du lịch, lữ hành đang muốn quảng bá thương hiệu, tăng sale. Vậy tại sao bạn không đầu tư chi phí thiết kế website du lịch đẹp và chuyên nghiệp. Một website du lịch được tối ưu hóa chuẩn SSC (SEO - Social -  Conversion rate) sẽ là công cụ kinh doanh hữu hiệu giúp bạn có được thành công trong kinh doanh. Meipaly chính là lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng trong lĩnh vực thiết kế website du lịch.

 

About

Công ty thiết kế web app chuyên thiết kế web và các dịch vụ maketing digital, seo, google adword...